Phiên chợ Tết quê ở Phong nha Kẻ Bàng năm 2020

 Phiên chợ Tết quê ở Phong nha Kẻ Bàng năm 2020

 Phiên chợ Tết quê ở Phong nha Kẻ Bàng năm 2020

 Phiên chợ Tết quê ở Phong nha Kẻ Bàng năm 2020. Trong không khí vui xuân đón Tết ” Canh Tý năm 2020″. Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng .  Sẽ tổ chức phiên chợ Tết quê với chủ đề ““Năm nay đào lại nở”. Từ ngày 28 đến 29.1 (nhằm ngày mùng 4 đến mùng 5 Tết âm lịch).

Phiên chợ tết quê ở Phong nha  Khắc Họa nét chợ tết xưa

 Phiên chợ Tết quê

Nhằm tái hiện khung cảnh một phiên chợ quê ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Với nhiều nét vô cùng đôc đáo giúp du khách,  cảm nhận rõ nét hết về một phiên chợ xưa vừa dân dã lại vừa ấm cúng nhưng cũng không kém phần náo nhiệt.

Độc đáo với những gian hàng Tết

Với nhiều gian hàng như: hàng bánh chưng xanh, câu đối đỏ, hàng bói Kiều, hàng hoa, hàng mứt, hàng kẹo, nặn tò he, viết câu đốiVới mục đích bảo tồn và và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. Chợ tết xưa được tái hiện ở Phong Nha Kẻ Bàng chắc chắn sẽ làm nhiều người sâu lắng khi bắt gặp hình ảnh tuổi thơ cùng đi chợ tết với gia đình.

 

Ngoài ra, nhiều mặt hàng thủ công mỹ nghệ. Các sản phẩm làng nghề hết sức phong phú, tinh tế và độc đáo. Đó sẽ là tâm điểm để du khách tham quan, mua sắm phục vụ nhu cầu những ngày đầu năm mới.

Nét văn hóa chợ Tết quê ở Phong Nha Kẻ bàng. Là sản phẩm du lịch mới có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh du lịch địa phương. Đặc biệt giúp du khách hiểu được phong tục, tập quán trong Tết cổ truyền của người Việt. Qua đó giúp bảo tồn, phát huy các giá trị truyền thống dân tộc.

  • Có Thể bạn Quan tâm

Tour du lịch Tết Quảng Bình 2020

Tết Đi đâu ở Quảng Bình

Comments

Trả lời