Đoàn Gia Resort Phong Nha Quảng Bình

Đoàn Gia Resort Phong Nha Quảng Bình
005

Đoàn Gia Resort Phong Nha Quảng Bình

Đoàn Gia Resort Phong Nha Quảng Bình Nét phố cổ trong lòng Di sản Phong Nha Kẻ Bàng. làm chúng ta gợi nhớ đến Phố cổ Hội An bên sông Hoài Phố thơ mộng. Với ánh đèn lòng đặc trưng, kiến trúc cổ kính sự hòa hợp giao thoa văn Hóa Việt Nam – Nhật Bản – Trung Hoa.

005

Không chỉ là nơi lứu trú với đẳng cấp 5 sao. Đoàn Gia Resort Phong Nha Quảng Bình còn là nơi nghĩ dưỡng vô cùng tuyệt vời trong những dịp cuối tuần. Với kiến trúc đọc đáo gần gùi, hòa mình vào thiên nhiên… thật không thể tuyệt vời hơn.

006

Đoàn Gia Resort Phong Nha Quảng Bình ở Thôn Hà Lời, Xã Sơn Trạch, Huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình.

 

Vị trí trung tâm Du Lịch Phong Nha

Nằm vị trí ngay trung tâm du lịch Phong Nha kẻ Bàng. Vô cùng thuận lợi cho du khách vừa có dịch vụ lưu trú đẳng cấp lại vừa gần điểm tham quan du lịch nổi tiếng Động Phong Nha, động Tiên Sơn…

Mang nét kiến trúc độc đáo, lại gần gũi thiên nhiên

Khác với các khu du lịch cần kề nằm trong quần thể Phong Nha – Kẻ Bàng, Đoàn Gia Resort được biết đến và nổi bật với mô hình nghỉ dưỡng thích ứng với biến đổi khí hậu.

Với 25 ngôi nhà gỗ được thiết kế dưới dạng “Nhà chống lũ” bởi hệ thống phao nổi hiện đại. Khi đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm những căn nhà gỗ thông minh làm từ gỗ Thông. Hệ thống cách nhiệt nhiều tầng trong mỗi ngôi nhà sẽ mang đến cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp cho mùa Đông.

Nội Thất rất gần gũi với thiên nhiên

Nội thất bên trong là một bản phối hài hòa giữa gam màu vàng ấm áp của gỗ. Với các tiện ích tiện nghi hiện đại tạo nên một không gian vô cùng riêng tư, thoải mái. Bên cạnh những ngôi nhà gỗ dành cho 2 người, còn có loại dành cho gia đình được thiết kế thành 2 phòng ngủ với các tiện ích sofabed, hệ thống bếp ăn mini, mini bar, bàn làm việc..

Khu nghỉ dưỡng Đoàn Gia Resort sở hữu 5 ngôi nhà rường cổ làm từ các loại gỗ quý hiếm như: Táu, Gõ, Mít, trong đó có những ngôi nhà có tuổi đời lên đến trăm tuổi, hoa văn chạm khắc tinh xảo. Những ngôi nhà cổ này được mua về từ những miền quê của Huế, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

Ngoài mong muốn được bảo tồn những giá trị văn hóa của đời sống người Việt cổ. Đoàn Gia Resort Phong Nha cho rằng, việc lưu giữ các ngôi nhà Việt cổ là dịp để du khách tứ phương có thêm cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp nức tiếng của những ngôi nhà Việt cổ xưa.

Mọi Thông Tin Liên Hệ: Đoàn Gia Resort Phong Nha Quảng Bình Địa chỉ: Thôn Hà Lời, Xã Sơn Trạch, Huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình. Điện thoại liên hệ: 02323.678.979

Theo Nhịp sống kinh tế

Comments

Trả lời